Còn gì tuyệt hơn khi đi bơi mà vẫn được nghe nhạc?

Còn gì tuyệt hơn khi đi bơi mà vẫn được nghe nhạc?

Nghe nhạc khi tập luyện thể thao là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, chưa nhiều người biết có một sự thật là nghe nhạc khi bơi lội là một việc hoàn toàn khả thi. Đây là một thông tin vô cùng tốt cho những ai đam mê bơi lội. Qua bài viết hôm nay, Shokz sẽ giới thiệu cho bạn một dòng tai nghe chống nước cực kỳ đỉnh của chóp.

Tai nghe kháng nước là gì?

Vẫn chưa nhiều thương hiệu quan tâm đến tính năng kháng nước nhưng tính năng này là một yếu tố bắt buộc đối với tai nghe dùng để bơi lội. Tai nghe kháng nước là tai nghe được tích hợp khả năng chống, kháng nước theo tiêu chuẩn quốc tế IP. Tai nghe có chỉ số IP càng cao thì tai nghe càng có khả năng bảo vệ tai nghe bạn khỏi sự xâm nhập bụi bẩn và nước, mồ hôi. Áp lực của dòng nước rất lớn, chính vì vậy, chỉ số IP rất quan trọng để bảo vệ tai nghe khỏi hư hỏng.

Tai nghe chỉ số IP68 có thể ngâm đến độ sâu 2m

Tai nghe chỉ số IP68 có thể ngâm đến độ sâu 2m

Lợi ích khi đeo tai nghe chống nước

Tăng thêm động lực khi bơi 

Âm nhạc có một khả năng vô tận trong việc khơi dậy ý chí chinh phục và dẫn dắt tâm trạng của con người. Những giai điệu hùng cường, tích cực sẽ là nguồn cổ vũ vô hình giúp các bạn chinh phục hồ bơi. Bạn cũng sẽ giảm bớt được áp lực tập luyện nếu bạn là vận động viên chuyên nghiệp và xua tan đi mệt mỏi, buồn chán của bạn vì không phải lúc nào bạn cũng trong trạng thái tinh thần tốt nhất.

Nhịp độ tập luyện của bạn trở nên đều đặn

Âm nhạc còn có thể giúp bạn giữ được nhịp độ tập luyện. Bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu hơn so với chuyển động lúc nhanh lúc chậm một cách thất thường. Âm nhạc sẽ giúp bạn giữ được tiết tấu này vì âm nhạc cũng có nhịp điệu đều đặn, rõ ràng giúp các động tác của bạn cũng được vào guồng hơn. Bạn nên chọn những bài nhạc có tiết tấu, giai điệu vui tươi để tăng năng suất tập luyện nhé.

OpenSwim là tai nghe chống nước uy tín trên thị trường hiện nay

Không gây đau tai trong khi sử dụng:

Đối với những dòng tai nghe thông thường, âm thanh được truyền trực tiếp qua màng nhĩ khiến bạn dễ cảm thấy đuối sau một thời gian nghe. Trái lại, với các dòng truyền âm qua xương, âm thanh sẽ di chuyển trực tiếp từ xương lên óc tai, bỏ qua màng nhĩ truyền đi trọn vẹn từng giai điệu hoàn hảo nhất.

Thiết kế không gây đau tai

Thiết kế không gây đau tai

tai nghe Shokz OpenSwim chính là ví dụ của dòng tai nghe truyền âm thanh qua xương này. Với thiết kế mở không cần nhét tai vô cùng độc đáo, bạn không cần lo lắng về vấn đề tai bị đau. Bí bách, khó chịu, đau rát là những từ không có trong từ điển của tai nghe Shokz, bạn sẽ được tận hưởng tuyệt đối từng cung bậc cảm xúc trong từng bài hát.

Khả năng chống nước với chỉ số IP68

Vì là dòng tai nghe bơi lội nên Shokz được trang bị tính năng chống nước khá cao. Với chỉ số IP68, tai nghe OpenSwim tự tin có thể cân được các áp lực nước khi bạn đi bơi với độ sâu từ 2m, thậm chí khi bạn đi biển. Tai nghe vẫn bảo đảm được tuổi thọ, độ bền của mình nhờ vào khả năng kháng nước và bụi cao nên bạn không cần phải lo lắng nhé.

Thoải mái tập luyện với tai nghe chống nước OpenSwim

Thoải mái tập luyện với tai nghe chống nước OpenSwim

Bộ nhớ lưu được lên tới 1200 bài nhạc

Nhỏ mà có võ là câu dùng để diễn tả tai nghe OpenSwim. Thiết kế dù nhỏ gọn  nhưng dung lượng tai nghe có thể chứa đến 4GB . Bạn tha hồ tải những podcast, bài nhạc yêu thích của mình mà không cần lo về bộ nhớ sẽ đầy.

Tạm kết

Shokz luôn luôn cố gắng từng ngày cải thiện để cho ra những sản phẩm phục vụ yêu cầu người dùng một cách tốt nhất. Hiện nay, Shokz đã bước vào cuộc chơi với tai nghe chống nước. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay cho mình một người bạn đồng hành nhỉ.