Cách ghép video trên Android nhanh chóng hiệu quả nhất

Cách ghép video trên Android nhanh chóng hiệu quả nhất

Mỗi một chiếc điện thoại thông minh thì sẽ có những tính năng năng nổi bật khác nhau, chắc chắn bạn sẽ  cần hỗ được cho bạn rất nhiều trong việc chụp những bức ảnh lung linh hơn, rõ nét hơn ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt giá của chúng rẻ hơn rất nhiều lần so với chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Không những thế, chúng còn được tích hợp tính năng ghép video, chỉnh sửa video. Nhưng để làm hoàn chỉnh không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách ghép video trên Android. 

Hướng dẫn một số cách ghép video trên điện thoại Android

Ta có thể sử dụng một số app chỉnh ảnh, tạo video là điều cần thiết bởi đôi khi bạn cần một số hình ảnh hoặc clip đẹp để có thể tương tác với mọi người trên mạng xã hội như Facebook, Tiktok..

Một số ứng dụng ghép video trên điện thoại android   

Một số ứng dụng ghép video trên điện thoại android 

Một số bước cơ bản nhất để thao tác cách ghép video trên Android như sau: 

 • Đầu tiên bạn tải các phần mềm chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tải chúng ở CH play. Có một vài ứng dụng nổi tiếng như: ViVaVideo, Wi video, Videoshow, Capcut…Tất cả đều có giao diện đẹp, dễ sử dụng, chỉ cần thao tác đơn giản là đã có ngay những bức ảnh, video lồng ghép đẹp. 
 • Mở ứng dụng lên, chọn mục cắt và click vào video muốn chọn, nếu không muốn cắt , bạn có thể chọn bỏ qua bước này. 
 • Nhấn vào chỉnh sửa, tùy chọn các chủ đề mà bạn thích, có thể tải về hoặc chọn chủ đề có sẵn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thì có thể vào phần cài đặt trong mục F(x) những điều mà bạn muốn: tắc âm thanh gốc của tiếng, chỉnh tốc độ, thêm chữ (title), thêm bộ lọc filter… Có rất nhiều mục cho bạn chỉnh sửa khác nhau. 
 • Nếu bạn muốn chọn ảnh để ghép thành video thì hãy chọn vào mục (transition) chuyển cảnh để tiến hành ghép các hình ảnh yêu thích của bạn vào nền nhạc và hiệu ứng bạn đã chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Bạn cần chú ý một vài điều: 

 • Khi ta tải ứng dụng cắt ghép video trên điện thoại thường có các chủ đề như chủ đề clip xu hướng nổi bật, theo mùa, tạo hiệu ứng như một bộ phim. Bạn đừng quên tận dụng những hiệu ứng đó góp phần lung linh cho video nhé. 
 • Và ngoài ra, một vài ứng dụng sẽ gắn thêm logo của hãng bạn cần sử dụng thử và sau khi bạn nâng cấp lên thì ứng dụng sẽ tự xóa logo đi cho bạn. 

Lựa chọn chiếc điện thoại thông minh vivo X50 Pro để cho ứng dụng, video, hình ảnh của bạn sắc nét hơn bao giờ hết

vivo X50 Pro mang một phong cách nhiếp ảnh hoàn toàn mới bắt kịp với xu thế của những tín đồ công nghệ hiện nay. Được trang bị công nghệ dẫn đầu camera Gimbal, đây là chiếc điện thoại quay video chống rung mỏng nhất trên thị trường hiện nay với trọng lượng 180g và độ mỏng 8mm. 

Trước khi đến với những thiết kế đặc biệt của camera hãy cùng tôi tìm hiểu một số thông số của vivo X50 Pro nhé: 

 • RAM : 8GB.  
 • ROM : 256GB. 
 • Pin : 4315mAh và công nghệ sạc nhanh. 
 • Chipset : Snapdragon 765G 8 nhân.  
 • Tốc độ CPU : 1 nhân 2.3 GHz, 1 nhân 2.2 GHz & 6 nhân 1.8 GHz. 
 • Chip đồ họa (GPU) : Adreno 620. 

vivo X50 series Đỉnh Cao Nhiếp Ảnh - Khẳng Định Vị Thế     

vivo X50 series Đỉnh Cao Nhiếp Ảnh – Khẳng Định Vị Thế 

Đây được xem là cuộc cách mạng nhiếp ảnh khác biệt lớn nhất hiện nay. Sở hữu 4 camera: 

 • Đầu tiên là camera Chính Gimbal 48M.
 • Tiếp đó phải kể đến camera Hyper Zoom 60x 8MP.
 • Sở hữu 1 camera chân dung 13MP.
 • Và cuối cùng là 1 camera góc rộng 120 độ 13MP. 

Ông Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc Sản phẩm vivo X50 Series dành nhiều thời gian chia sẻ về ưu điểm vượt trội của hệ thống Camera Gimbal    

Ông Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc Sản phẩm vivo X50 Series dành nhiều thời gian chia sẻ về ưu điểm vượt trội của hệ thống Camera Gimbal

Để có thể cắt ghép video trên vivo X50 Pro bạn không cần phải dùng ứng dụng của bên thứ ba, bởi trên chiếc điện thoại thông minh này đã được trang bị sẵn chế độ Fun video. Cho phép người dùng chỉnh sửa và dễ dàng thao tác cách ghép video trên Android của mình, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn, lại rất dễ thực hiện. 

Để thao tác được cách ghép video trên Android nhanh chóng hiệu quả nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại tốt nhất nhé.