Review top 3 tai nghe dành cho dân bơi lội hiện nay

Review top 3 tai nghe dành cho dân bơi lội hiện nay

Bơi lội là một môn thể thao dưới nước để tăng cường sức bền cũng như sự dẻo dai cho người luyện tập. Việc rèn luyện sức khỏe là rất cần thiết nhưng cũng có một số điều làm nản chí. Ví dụ như đi bơi cùng với bạn bè thì có thể trò chuyện khi đang nghỉ ngơi, nhưng khi đi một mình để vượt qua sự yên lặng và chán ngắt khi phải bơi cả chục vòng quanh cái bể bơi thì cần một thứ gì đó để xua đi sự nhàm chán. Vậy bạn đã từng thử nghe nhạc khi bơi chưa? 

Nghe nhạc khi bơi tưởng chừng như là một điều bất khả thi, nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay việc nghe nhạc dưới nước là một điều không quá xa vời. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn và hướng dẫn cách lựa chọn mua tai nghe bơi lội phù hợp.

Tai nghe bơi lội là gì?

Tai nghe bơi lội là một trong một số loại sản phẩm tai nghe khá phổ biến hiện nay. Giống với các dòng tai nghe thông thường khác, tai nghe bơi lội chuyên dùng để nghe dưới nước. Đối tượng sử dụng yếu là những người tập luyện các bộ môn dưới nước hoặc trong môi trường ẩm ướt. Nhưng đối với loại tai nghe này, các nhà sản xuất áp dụng các thiết kế chống nước, chống thấm và đặc biệt là dùng chất liệu bền bỉ để bao bọc bên ngoài. Đảm bảo được sự an toàn khi tiếp xúc với nước trong thời gian lâu dài 

Top 3 loại tai nghe chuyên dùng cho dân bơi lội thông dụng hiện nay

Shokz OpenSwim

Tai nghe bơi lội Shokz chống nước tối ưu

Tai nghe bơi lội Shokz chống nước tối ưu

Tai nghe bơi lội truyền âm thanh qua xương – Shokz là loại tai nghe được sử dụng công nghệ truyền sóng âm qua xương. Khác với những dòng sản phẩm nhét tai khác, Shokz OpenSwim cho phép âm thanh được truyền qua xương gò má và trực tiếp đến ốc tai mà không cần qua màng nghĩ. Với công nghệ tiên tiến được thiết kế với khả năng chống bụi và kháng nước với chỉ số IP68 – chỉ số với khả năng chống nước ở mức cao nhất, nên tai nghe vẫn có thể hoạt động tốt và bình thường trong thời gian dài dưới độ sâu từ 2m cùng với áp lực nước, kể cả khi dùng ở bãi biển.

Không những vậy, việc sử dụng công nghệ truyền âm qua xương sẽ giúp thoải mái sử dụng mà không gây đau tai với thiết kế mở từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó thiết bị này có độ bám khá cao và trọng lượng nhẹ, nên bạn không cần quá lo lắng trong quá trình bơi lội có thể làm rơi hay vướng víu. Đặc biệt, với dung lượng pin lên tới 183 mAh sẽ giúp cho bạn sử dụng liên tục trong vòng 8 tiếng mà không lo bị ngắt kết nối giữa chừng. 

>>> Để tham khảo thêm những tiêu chí chọn tai nghe khi bơi lội tại đây.

Sony NMMS413LM

Dòng sản phẩm nghe nhạc thể thao này được nhà sản xuất thay hình đổi dạng hơn so với các dòng khác tại hãng. Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế công thái học kết hợp với khả năng chống nước, Sony NWWS413LM là một sự lựa chọn khá phù hợp với phân khúc tầm trung. Ngoài khả năng chống nước trong môi trường nước mặn lẫn nước ngọt và khả năng chống bụi đáp ứng được những tiêu chí luyện tập khắc nghiệt.

Tai nghe Sony NMMS413LM kháng nước kháng bụi

Tai nghe Sony NMMS413LM kháng nước kháng bụi 

H2O Audio Waterproof Headphones for Swimming

Đây là chiếc tai nghe nhét tai được các vận động viên bơi lội sử dụng khá nhiều. Về mặt thiết kế, H2O Audio cũng sở hữu hình dáng công thái học ấn tượng nhưng khác với 2 dòng tai nghe không dây trên, thiết bị có dây đeo nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái và âm thanh đạt ở mức chất lượng, đủ để âm thanh sống động như khi nghe ở môi trường bình thường. 

Sản phẩm tai nghe chống nước H2O Audio Waterproof Headphones for Swimming

Sản phẩm tai nghe chống nước H2O Audio Waterproof Headphones for Swimming

Kết

Sử dụng tai nghe khi bơi chừng như là một điều bất khả thi, nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay việc nghe nhạc dưới nước là một điều rất bình thường. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình loại tai nghe bơi lội  phù hợp với bản thân khi luyện tập.