Nằm lòng mẫu màn hình tốt nhất cho đồ họa của thương hiệu nổi tiếng Đài Loan – Acer

Nằm lòng mẫu màn hình tốt nhất cho đồ họa của thương hiệu nổi tiếng Đài Loan – Acer

Nằm lòng mẫu màn hình tốt nhất cho đồ họa của thương hiệu nổi tiếng Đài Loan – Acer

Để cho ra một sản phẩm đồ họa ấn tượng, các nhà sáng tạo cần có sự sáng tạo, ý tưởng phong phú. Bên cạnh đó, một chiếc màn hình tốt nhất cho đồ họa cũng rất cần thiết góp phần làm tăng hiệu suất làm việc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu mẫu màn hình đồ họa tốt nhất của thương hiệu nổi tiếng Đài Loan – Acer ConceptD CP7.

Acer ConceptD CP7 – Mẫu màn hình tốt nhất cho đồ họa với thiết kế hiện đại

Acer ConceptD CP7 có cấu trúc rất chắc chắn, với lớp hoàn thiện bằng gỗ trên đế hình tròn làm cho màn hình nổi bật. Chân được làm bằng kim loại sáng bóng, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, gây sự chú ý cho mọi người.

Màn hình đồ họa của Acer ConceptD CP7 được chứng nhận bởi Pantone và được hiệu chỉnh tại nhà máy. Acer ConceptD CP7 cũng được đánh giá cao về chất lượng hiển thị Display HDR 1000, một trong những tiêu chuẩn HDR tốt nhất dành cho các sản phẩm màn hình phổ thông hiện nay.

Acer ConceptD CP7 - Màn hình tốt nhất cho đồ họa

Acer ConceptD CP7 – Màn hình tốt nhất cho đồ họa

Đối với màn hình thiết kế đồ họa, độ phân giải và kích thước sẽ là tiêu chí quan trọng nhất. Và Acer ConceptD CP7 sẽ không làm bạn thất vọng, hình ảnh đầu ra cũng cực kỳ sắc nét. Thông số của màn hình đồ họa cũng được mở rộng nhờ sử dụng tấm nền IPS 10 bit với độ phân giải 4K và kích thước màn hình 27 inch.

Tự do trình bày ý tưởng sáng tạo trên không gian màn hình rộng 27 inch

Tự do trình bày ý tưởng sáng tạo trên không gian màn hình rộng 27 inch

Ngoài ra, màn hình này hỗ trợ NVIDIA G-Sync Ultimate với tốc độ làm mới 144Hz. Cho phép Acer ConceptD CP7 mang đến trải nghiệm HDR đáng kinh ngạc giúp bạn chơi game và làm việc với Windows và các hiệu ứng trông mượt mà hơn.

Bên cạnh đó, màn hình Acer ConceptD CP7 được trang bị một lớp vỏ nhựa để đảm bảo sự riêng tư và giảm độ chói, đặc biệt khi bạn phải làm việc trong môi trường nhiều ánh sáng. Ở các cạnh của màn hình, có hai cổng USB 3.0 hướng ra ngoài để kết nối dễ dàng và hai cổng USB 3.0 nữa hướng xuống với đầu vào HDMI và Displayport.

Phần mềm OSD rất dễ sử dụng, có nhiều lựa chọn về hiệu ứng màu sắc và một loạt cài đặt chơi game đáng kinh ngạc, và màn hình cũng hỗ trợ 3D LUT. Acer ConceptD CP7 cũng cho phép người dùng nâng và hạ màn hình sao cho phù hợp với tư thế ngồi làm việc, tạo sự thoải mái cho những ý tưởng sáng tạo.

Tham khảo: ConceptD CP1 –  chiếc màn hình tốt nhất cho đồ họa của Acer

Màn hình cho đồ họa chuyên nghiệp với khả năng hiển thị chuẩn xác

Màn hình cho đồ họa tốt nhất Acer ConceptD CP7 được kiểm tra và hiệu chỉnh để có Delta E trung bình nhỏ hơn 1, mang lại hình ảnh ấn tượng và độ trung thực màu sắc cao. Nhiệt độ màu 6,415K là rất tốt, cũng như phép đo gamma là 2,11.

Ngoài ra, màn hình Acer ConceptD CP7 có độ sáng 438 nits, điểm tối 0,39 nits và tỷ lệ tương phản 1123: 1. Độ sáng tối ưu này mang lại độ sâu và sắc thái ấn tượng mà không làm ảnh quá mức, làm nổi bật các chi tiết sáng bóng và độ sáng tổng thể cao. Màn hình hiển thị 99,8% gam màu sRGB và 97,8% gam màu Adobe RGB. Cả hai thông số này đều rất ấn tượng, giúp màu sắc tươi tắn và chân thực hơn.

Khả năng hiển thị chuẩn xác trên chiếc màn hình đồ họa với quang phổ màu rộng và sai số Delta E<1

Khả năng hiển thị chuẩn xác trên chiếc màn hình đồ họa với quang phổ màu rộng và sai số Delta E<1

Độ tương phản của màn hình Acer ConceptD CP7 vẫn được giữ nguyên với độ sáng trở lại mức 250 nits rất hợp lý. Chuyển sang chế độ HDR, màn hình Acer ConceptD CP7 có thể đáp ứng tốt nhu cầu chơi game và xem phim. Đèn nền của  Acer ConceptD CP7 chỉ khoảng 3% ở một số phần của màn hình, và thậm chí góc màn hình chênh lệch không quá 9%.

Trên đây là những thông số và những miêu tả chính xác nhất về dòng màn hình đồ họa chuyên nghiệp Acer ConceptD CP7. Với sự toàn diện trong thiết kế đến khả năng hiển thị, Acer ConceptD CP7 xứng đáng là mẫu màn hình tốt nhất cho đồ họa hiện nay.

>> Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp