Có nên lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương không?

Có nên lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương không?

Tai nghe dẫn truyền âm qua xương là một trong những thiết bị đồng hành không thể thiếu đối với những vận động viên nghiệp và những người yêu thích nghe nhạc khi vận động ngoài trời. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhiều người thắc mắc về chất lượng tai nghe truyền âm thanh qua xương vì đây là công nghệ còn tương đối mới. Loại tai nghe này được phát triển từ máy trợ thính nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến thính giác và sức khỏe người dùng. Hãy cùng tham khảo ưu điểm của tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương trong bài viết dưới đây nhé!

Hoạt động của tai nghe truyền âm thanh qua xương 

Tìm hiểu hoạt động của tai nghe truyền âm thanh qua xương

Tìm hiểu hoạt động của tai nghe truyền âm thanh qua xương

Tai nghe dẫn truyền âm qua xương tận dụng xương gần tai trong để truyền tải âm thanh thay vì truyền âm qua không khí như các loại tai nghe thông thường. Tai nghe có một trình điều khiển đặc biệt tạo ra các rung động đến ốc tai. Những rung động đó sẽ được truyền trực tiếp đến tai trong và sau đó được bộ não của chúng ta chuyển thành âm thanh. Công nghệ truyền âm thanh đặc biệt này được thiết kế nhằm mục đích đặt tai nghe thoải mái, không gây cảm giác khó chịu và cản trở người nghe khi thực hiện các hoạt động thể thao.

Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

 

Tai nghe truyền âm thanh qua xương an toàn cho sức khỏe người dùng

Tai nghe truyền âm thanh qua xương an toàn cho sức khỏe người dùng

Vì là một công nghệ còn tương đối mới nên tai nghe truyền âm thanh qua xương vẫn nhận được nhiều thắc mắc về sự an toàn cho sức khỏe cà thính giác. Loại tai nghe này được phát triển từ máy trợ thính nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến thính giác và sức khỏe người nghe. Thiết kế của tai nghe được đặt trên gò má nên giúp người dùng nhận thức tình huống vô cùng tốt, cảm nhận được những âm thanh xung quanh khi nhạc để đảm bảo an toàn cho bản thân. Bên cạnh đó, tai nghe giúp đôi tai thoải mái không gây bị đau nhức, ù tai ngay 

Chất lượng của tai nghe truyền âm thanh qua xương như thế nào?

Tai nghe truyền âm thanh qua xương là lựa chọn hoàn hảo với những người yêu thích nghe nhạc và thường xuyên vận động ngoài trời vì tính tiện lợi, thoải mái và chất lượng âm thanh tương đối tốt. Dù tai nghe này được đặt bên ngoài tai nên âm thanh phải truyền đi xa hơn một chút nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc chân thực và rõ nét. Hiện có nhiều mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương được tích hợp khả năng chống ồn nên đảm bảo tốt chất lượng âm thanh chân thực và sống động.

Gợi ý mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Đánh giá mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Đánh giá mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Xu hướng sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với những người yêu thích nghe nhạc khi vận động ngoài trời. Do đó, nhiều thương hiệu tai nghe dẫn truyền âm qua xương như Shokz đã không ngừng nỗ lực cải tiến và tích hợp nhiều tính năng hiện đại trên các dòng sản phẩm của mình. Trong đó, OpenRun Pro là một trong những mẫu tai nghe tai nghe truyền âm thanh qua xương nổi bật nhất của thương hiệu với chất lượng được đánh giá cao từ thiết kế, âm thanh và tính năng. 

Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn đeo tai nghe OpenRun Pro trong suốt ngày dài vì nó có trọng lượng nhẹ chỉ 29gram. Tai nghe được làm từ chất liệu titan linh hoạt, có độ bền cao nên không gây ra bất kỳ sự bất tiện cồng kềnh nào trong quá trình sử dụng. 

Chất lượng âm thanh của tai nghe OpenRun Pro được đánh giá rất cao khi đảm bảo độ chân thực và rõ nét. Công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9 đã hỗ trợ cho âm thanh của tai nghe sống động, giúp bạn tận hưởng âm nhạc thú vị. 

Nếu bạn còn thắc mắc về tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích mà bài viết trên đây chia sẻ. Những ưu điểm nổi bật của tai nghe truyền âm thanh qua xương chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng an toàn, đặc biệt là nâng cao hiệu quả khi vận động ngoài trời.