Các cách tắt thông báo khi chơi game vivo nhanh chóng và hiệu quả

Các cách tắt thông báo khi chơi game vivo nhanh chóng và hiệu quả

Việc xuất hiện các thông báo từ tin nhắn hay cuộc khi chơi game sẽ khiến người chơi mất tập trung và làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu. Tình trạng này nếu xảy ra thường xuyên sẽ khiến người chơi cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu chơi game mượt mà, ổn định, vivo đã tích hợp các tính năng hỗ trợ tăng tốc trò chơi và hạn chế làm phiền trên các dòng điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu một số cách tắt thông báo khi chơi game vivo nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Bật chế độ máy bay để từ chối cuộc gọi 

  Bật chế độ máy bay

  Bật chế độ máy bay 

Nếu bạn đang muốn chơi game mà không bị làm phiền bởi những cuộc gọi không quan trọng thì hãy lựa chọn cách bật chế độ máy bay. Đây là giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất giúp bạn tắt hết các kết nối ngoài trừu kết nối wifi. Sau khi ngắt kết nối, điện thoại của bạn sẽ không nhận được các cuộc gọi đến ảnh hưởng đến việc tập trung và trải nghiệm giải trí. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên áp dụng cách này khi không có nhu cầu nhận cuộc gọi không cần thiết và đang chơi game bằng kết nối wifi. Bên cạnh khả năng hạn chế thông báo cuộc gọi, cách này còn giúp điện thoại của bạn tiết kiệm được một lượng pin đáng kể để phục vụ cho việc chơi game trong thời gian dài. Ngoài ra, việc tắt các sóng 3G/4G cũng sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân không tốt cho sức khỏe. 

Cách tắt thông báo từ các ứng dụng mạng xã hội

Tắt thông báo từ các ứng dụng mạng xã hội

Tắt thông báo từ các ứng dụng mạng xã hội

Thông báo từ ứng dụng mạng xã hội là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phiền người chơi trong quá trình chơi game. Những thông báo này sẽ làm cản trở tầm nhìn quan sát trên màn hình hiển thị và làm bạn mất tập trung vào trận đấu đang gây cấn. Do đó, việc tắt hết các thông báo ứng dụng sẽ giúp bạn hạn không bị làm phiền và ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí. 

Cách tắt thông báo này vô cùng đơn giản, trước tiên bạn hãy vào phần Cài đặt và nhâ chọn mục Ứng dụng để chọn tắt tất cả thông báo từ những ứng dụng mình muốn. Sau khi chọn xong, điện thoại sẽ tự kích hoạt chế độ không nhận thông báo từ các ứng dụng đó. Với cách này, người dùng có thể chặn các thông báo ngay lập tức và có  thể bật lại sau khi kết thúc trận game. 

Bật chế độ tự động từ chối cuộc gọi đến

  Bật chế độ tự động từ chối cuộc gọi đến

  Bật chế độ tự động từ chối cuộc gọi đến

Cách bật chế độ từ chối cuộc gọi đến được thực hiện tên các mẫu điện thoại tích hợp công cụ Game Mode hỗ trợ tăng tốc trò chơi nổi tiếng của vivo. Trước tiên, bạn hãy mở ứng dụng Game Mode lên và vào phần Cài đặt để kéo nút Global sang phía bên trái. Tiếp đến, bạn hãy tìm đến mục Tự động từ chối cuộc gọi đến và nhấn chọn. Lúc này, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo cập quyền quản lý cuộc gọi, bạn hãy nhấn Cho phép. sau khi hoàn thành xong, điện thoại của bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi đến nào trong quá trình chơi game, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào trận đấu. 

Lựa chọn mẫu điện thoại vivo V23e sở hữu hiệu năng hoạt động mạnh mẽ

  Lựa chọn vivo V23e để trải nghiệm tốc độ tăng tốc trò chơi

  Lựa chọn vivo V23e để trải nghiệm tốc độ tăng tốc trò chơi

Không chỉ được biết đến là thương hiệu điện thoại có sở thiết thời thượng, đẹp mắt, vivo còn ghi điểm với cấu hình máy cực khủng cùng hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. Sau nhiều thời gian nỗ lực nghiên cứu, vivo đã cho ra mắt mẫu điện thoại V23e tích hợp công nghệ hiện đại, mang đến những trải nghiệm xử lý tác vụ, truyền tải dữ liệu tốt nhất cho người dùng. Mẫu điện thoại này được nhà sản xuất ưu ái trang bị con con chip Mediatek G96 với tiến trình 7nm và bộ nhân xử lý 2.4GHZ  giúp đảm bảo tốc độ xử lý tốc độ cao, mượt mà. Nhờ có cấu hình máy cực khủng, vivo V23e hứa hẹn sẽ là mẫu smartphone có khả năng vận hành, kết nối ổn định giúp người dùng trải nghiệm các tựa game hoạt động mượt mà. 

Bên cạnh ưu điểm về cấu hình máy cực khủng, vivo V23e còn có khả năng lưu trữ lớn 8GB giúp người dùng xử lý mọi tác vụ, truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Đặc biệt hơn, chế độ Game Mode được tích hợp sẵn sẽ xóa các ứng dụng nền, giải phóng RAM không cần thiết nhằm tăng hiệu suất hoạt động mượt mà và ổn định. Ngoài ra, tính năng này còn có thể thay đổi trạng thái wifi, đảm bảo kết nối mạng trong suốt trận game. 

Việc thực hiện các giải pháp tắt thông báo khi chơi game vivo sẽ giúp bạn trải nghiệm giải trí mượt mà, ổn định mà không bị lo làm phiền. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hạn chế những thông báo không cần thiết, tập trung hoàn toàn vào trận đấu. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được các cách tắt thông báo khi chơi game vivo đơn giản và nhanh chóng.