Acer ra mắt bộ phụ kiện chơi game cực chất

Acer ra mắt bộ phụ kiện chơi game cực chất

Dòng Predator của Acer vốn đã là một cái tên thuộc hàng quái vật trong lĩnh vực sản phẩm dùng để chơi game công nghệ cao. Ngoài laptop được thiết kế dành riêng cho việc chơi game thuộc hàng khủng, Acer còn cung cấp thêm các thiết bị đi kèm cũng mang tên dòng sản phẩm này để hoàn thiện trải nghiệm sử dụng của người chơi.

Tai nghe Predator Galea 500

Phụ kiện đầu tiên và không thể không có của hầu hết mọi người khi làm việc với máy tính chính là tai nghe, dĩ nhiên đối với những game thủ thì sự quan trọng của nó là không phải bàn cãi. Predator Galea 500 có một thiết kế không quá khác biệt so với những sản phẩm tai nghe thông dụng ở các phòng game hiên nay, ngoại trừ điểm đặc trưng lớn nhất là logo của Predator được in màu xanh ánh bạc rất quen thuộc của hãng. Bên cạnh đó Galea 500 cũng có hệ thống đèn led cùng màu xanh khá bắt mắt, tuy nhiên diện tích chiếu sáng khá nhỏ khiến cho bộ tai nghe cũng không gọi là quá nổi bật trong bóng tối.

Điều quan trọng nhất là sản phẩm này được mang công nghệ TrueHarmony và giả lập âm thanh 7.1, giúp cho trải nghiệm âm thanh của người dùng trở nên cực nhạy và chân thực. Bất kì game thủ nào cũng hiểu rằng việc sở hữu một thiết bị nghe chất lượng đóng vai trò quan trọng thế nào trong quá trình chơi game, nhất là với những chương trình game đòi hỏi người chơi phải nhạy bén trong việc phát hiện vị trí, bằng cách lắng nghe những tiếng động dù là nhỏ nhất chung quanh mình.

Chuột Predator Cestus 500

Ngoài đặc điểm nổi bật chung là hệ thống đèn led màu xanh sáng đặc trưng, thì một trong những điểm đáng tiền nhất Predator Cestus 500 chính là tính năng điều chỉnh độ nhạy của việc click chuột. Bằng công tắc thay đổi chế độ được đặt ở mặt dưới của chuột, người dùng có thể tùy chỉnh mức độ nhạy của việc nhấn chuột riêng cho từng bên tùy theo sở thích và thói quen sử dụng. Tính năng này thực sự mang lại một sự tiện lợi rất lớn, đặc biệt khi được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau với những yêu cầu về cường độ nhấn khác nhau, không chỉ trong việc chơi game mà còn với những công việc khác như vẽ hay thiết kế đồ họa.

Mộtđiểm cuốn hút khác của Predator Cestus 500 là nó được trang bị 4 vây có thể tháo rời được gắn ở hai bên hông chuột. Thoạt đầu người dùng sẽ cảm thấy bối rối và thắc mắc về công dụng của những chiếc vây này, nhưng khi sử dụng bạn sẽ nhận ra lợi ích của nó trong việc giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển cổ tay và lòng bàn tay, hạn chế trường hợp bị đau cơ khi phải nâng cổ tay lên cao so với mặt bàn.

Dĩ nhiên, là sản phẩm tích hợp cho việc chơi game nên Predator Cestus 500 không thể thiết những công tắc thay đổi trạng thái, cụ thể hơn con chuột này được tích hợp 8 nút bấm dành cho những chức năng khác nhau, không chỉ dùng trong chơi game mà còn trong những thao tác thông thường khác. Hầu hết công dụng của những nút bấm này sẽ được phát huy tối đa nếu bạn sử dụng chúng khi kết nối với máy tính để bàn, ví dụ như nút điều chỉnh độ trượt của chuột trên màn hình. Nhìn chung, Predator Cestus 500 có thiết kế hầm hố và tính năng phức tạp không kém gì dòng sản phẩm cùng tên của Acer, đồng thời cũng khá thuận tiện khi vận chuyển nhờ được cung cấp một túi nhỏ riêng để mang theo. Sản phẩm này sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo với những chiếc máy tính và laptop của Acer, giúp tăng sự hứng thú trong quá trình trải nghiệm của người dùng.

Ngoài tai nghe và chuột thì Acer cũng đã ra mặt những phụ kiện khác hỗ trợ cho việc trải nghiệm game như đệm lót, bàn phím cơ v.v… Có thể thấy như xu hướng xây dựng hệ sinh thái game khép kín dành cho những cá nhân yêu thích sự riêng tư đang ngày càng được chú trọng, trong tương lai có lẽ việc giải trí trong không gian kín sẽ không còn trở nên quá khó khăn nữa.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Acer Vietnam!

1 Comment

Comments are closed.