4 chiếc laptop màn hình 14 inch, mỏng nhẹ phù hợp cho học sinh, sinh viên

4 chiếc laptop màn hình 14 inch, mỏng nhẹ phù hợp cho học sinh, sinh viên

Bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop chất lượng, có màn hình sắc nét nhưng phải nhẹ nhàng để thuận tiện cho việc di chuyển nhiều thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn 4 sản phẩm laptop màn hình 14 inch cùng độ phân giải Full HD sắc nét, xứng đáng là những chiếc laptop mỏng nhẹ cho sinh viên để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc cũng như giải trí.

Laptop HP 340s G7

Laptop HP 340s G7 là mẫu laptop dành cho học sinh, sinh viên với cấu hình đủ dùng, thiết kế thanh lịch và mỏng nhẹ, đây là bạn đồng hành lí tưởng cho các bạn khi đi học cũng như khi làm việc. Laptop được trang bị màn hình 14 inch, độ phân giải Full HD, cùng công nghệ chống chói, giúp đem đến những trải nghiệm tốt hơn về hình ảnh kể cả khi sử dụng ngoài trời nắng. Không chỉ mỏng nhẹ, màn hình tốt, máy còn có cấu hình ổn định, phục vụ tốt nhu cầu học tập với vi xử lý Core i3 thế hệ thứ 10 đến từ nhà Intel, RAM 4GB và 512GB bộ nhớ trong chuẩn SSD cho tốc độ truy xuất dữ liệu được nhanh chóng hơn.

Laptop HP 340s G7

Laptop HP 340s G7

Laptop Acer Aspire 5 A514

Chiếc laptop tiếp theo đến từ nhà Acer, Aspire 5 A514. Đây là chiếc laptop mỏng nhẹ cho sinh viên, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu học tập và các công việc văn phòng. Máy sở hữu những trang bị ổn và tính di động tối ưu. Acer Aspire 5 A514 sử dụng màn hình 14 inch, viền màn hình mỏng, độ phân giải Full HD, công nghệ chống chói, giảm tình trạng lóa màn hình khi sử dụng ngoài trời nắng, giúp bạn có được những khung hình đẹp để giải trí và làm việc. Không dừng lại ở đó, Acer cũng trang bị cho sản phẩm của mình con chip Intel Core i3 Tiger Lake thế hệ thứ 11, mang đến hiệu năng làm việc ổn định. Ngoài ra laptop cũng sở hữu RAM 4GB và ROM 256GB chuẩn SSD để giúp bạn tối ưu cho công việc hay học tập.

Laptop Acer Aspire 5 A514

Laptop Acer Aspire 5 A514

Laptop Lenovo IdeaPad S340 14IIL

Lenovo IdeaPad S340 14IIL là một chiếc laptop có hiệu năng ổn định cùng thiết kế tinh tế đẹp mắt. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên hãy dân văn phòng thường xuyên xử lý các tác vụ thông thường hay chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. Laptop được trang bị màn hình 14 inch Full HD, công nghệ Anti-Glare chống chói, giúp giảm thiểu tình trạng nhòe cả khi sử dụng máy ở ngoài trời nắng chói. Lenovo cũng trang bị cho sản phẩm của mình bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ 10, hiệu năng ổn định đáp ứng công việc văn phòng và thiết kế cơ bản. Không dừng lại ở đó, máy còn sở hữu RAM 8GB, bộ nhớ trong 512GB chuẩn SSD cho tốc độ truy xuất dữ liệu được nhanh chóng hơn.

Laptop Lenovo IdeaPad S340 14IIL

Laptop Lenovo IdeaPad S340 14IIL

Laptop HP Pavilion x360

Chiếc laptop cuối cùng trong danh sách này chính là HP Pavilion x360, đây là chiếc laptop 2 trong 1 có cấu hình tương đối, thiết kế mỏng nhẹ, thỏa sức cho bạn di chuyển. Ngoài ra, cơ chế sử dụng linh hoạt giúp bạn dễ dàng làm việc, giải trí và sáng tạo mỗi ngày. Về cấu hình thì HP Pavilion x360 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 Tiger Lake gen 11, RAM 4GB và 256GB bộ nhớ trong chuẩn SSD, mang đến một hiệu năng ổn để xử lý các tác vụ làm việc văn phòng.

Laptop HP Pavilion x360

Laptop HP Pavilion x360

HP Pavilion x360 sở hữu màn hình 14 inch Full HD, cùng với đó là tấm nền IPS cho khung hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ, chất lượng hiển thị đồng nhất ở nhiều góc nhìn. Đi theo xu hướng viền màn hình mỏng, chiếc laptop này cũng được thiết kế mỏng ở 3 cạnh đem đến cảm giác màn hình được rộng hơn, nhìn dễ chịu, không bị sao nhãng khi làm việc. Ngoài ra bản lề của máy có thể gập 360 độ như một chiếc máy tính bảng cùng khả năng cảm ứng cực nhạy, giúp cho bạn có những thao tác mượt, thoải mái ở mọi chế độ như lướt web, chỉnh sửa ảnh trực tiếp bằng tay. 

Trên đây là top 4 sản phẩm laptop mỏng nhẹ cho sinh viên với màn hình 14 inch, độ phân giải full HD sắc nét, giúp cho việc học tập hay giải trí của các bạn cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều.