Gợi ý phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy cho cô nàng tự tin hơn

Gợi ý phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy cho cô nàng tự tin hơn

Không ít nàng có thân hình hơi mũm mĩm, cảm thấy không tự tin khi chụp ảnh và khó khăn trong cách tạo dáng, tìm góc chụp hình để che bớt cân nặng của mình. Sau khi chụp xong thường phải tìm cách chỉnh sửa ảnh hô biến thân hình từ mũm mĩm thành thon gọn hơn. Vấn đề này sẽ trở nên đơn giản khi nàng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy theo gợi ý dưới đây của chúng tôi.

1. Snow

Snow là một trong những ứng dụng đáng để trải nghiệm khi có những chức năng chỉnh sửa ảnh béo gầy, có đa dạng các sticker, bộ lọc màu thời thượng… Đến với Snow bạn sẽ có những cách hô biến béo thành gầy đơn giản mà không bị “lố”. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy Snow

Phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy Snow

Sau khi chỉnh sửa xong sẽ rất khó để nhận ra đây là một bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Với tính năng đa dạng như vậy bạn không cần phải dùng quá nhiều app để chỉnh sửa bức hình. 

Để sửa béo thành gầy hoặc gầy thành béo bạn cần truy cập vào ứng dụng, tiếp theo là chọn bức hình cần chỉnh sửa, rồi chọn mục “Chỉnh thể” ở thanh công cụ phía dưới. Tiếp theo là chỉnh sửa các thông số tại các mục như thon thả, đầu, vai, bụng qua phía bên phải để tăng kích thước cơ thể đối với những bạn gầy hoặc là qua trái để giảm kích thước cơ thể đối với những bạn mũm mĩm. Sau khi chỉnh sửa được bức hình như mong muốn, bạn chỉ cần lưu lại và đăng lên các nền tảng mạng xã hội.

2. vivo X50 Pro

Để có được những bức hình đẹp, đánh lừa được thị giác người nhìn mà không cần thông qua các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sau chụp, bạn có thể sử dụng camera của vivo X50 Pro. Những yếu tố như makeup hay tìm nơi có đủ ánh sáng sẽ không còn là nỗi lo của bạn. 

Nhờ vào công nghệ AI Beauty, chế độ chụp ban đêm hay phơi sáng, điện thoại vivo X50 Pro sẽ giúp bạn hô biến bức hình trông thật tự nhiên. Bạn chỉ cần lựa chọn góc máy và biểu cảm trên khuôn mặt là sẽ có ngay một bức ảnh đẹp mà không cần phải qua chỉnh sửa.

Ảnh đẹp hơn với vivo X50 Pro

Ngoài ra hệ thống Camera Gimbal của X50 Pro kết hợp với việc rút ngắn thời gian phơi sáng của chip cảm biến, cho phép thực hiện chụp các bức ảnh chuyển động với độ trễ gần như là 0. Cho dù bạn pose các kiểu dáng nhảy cao độc đáo, X50 Pro cũng có thể bắt được những khoảnh khắc một cách dễ dàng không để lộ các khuyết điểm về cân nặng của bạn.

3. Meitu

Đến với ứng dụng này bạn không những chỉnh sửa được vóc dáng thon gọn mà còn có chức năng làm đẹp như mịn da, xóa mụn,, sửa mũi, làm trắng da… Khác với những phần mềm photoshop khác, ứng dụng này được thiết kế đơn giản cho người dùng dễ sử dụng. 

Để chỉnh sửa ảnh béo gầy bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, chọn ảnh cần chỉnh sửa, chọn các thao tác cần thực hiện trên thanh công cụ phía dưới chọn “làm đẹp”, cuối cùng chọn dáng người. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh thông số để có dáng người như mơ ước. Không chỉ giúp những bạn mũm mĩm trở nên thon gọn mà Meitu còn có thể giúp những bạn gầy trở nên đầy đặn. Chỉ cần có meitu là bạn có thể sở hữu một chiếc ảnh nghìn like.

4. B612

Đây là một ứng dụng đã có từ lâu trên thị trường và giới trẻ ưa chuộng. B612 không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung mà nó còn là ứng dụng chụp ảnh selfie với nhiều icon và sticker phong phú. 

B612 giúp thân hình thon gọn

B612 giúp thân hình thon gọn

Để làm thon gọn người bạn chỉ cần chọn ảnh và lựa chọn tính năng kéo thon là được. Ứng dụng với các thao tác rất đơn giản dễ sử dụng. Ngoài kéo thon thân hình bạn còn có thể chỉnh sửa vào tạo góc cạnh điểm nhấn cho khuôn mặt. 

Nếu không muốn chỉnh sửa ảnh sau khi chụp bạn có thể cài đặt các thông số về thân hình sau đó chụp những bức ảnh thông qua camera của ứng dụng B612. Thành quả thu được sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cùng với những chia sẻ ở trên, có lẽ các nàng đã có thể dắt túi cho mình kha khá các kiểu hô biến từ béo thành gầy và từ gầy thành béo. Hy vọng với các phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy của chúng tôi sẽ giúp các nàng có nhiều kiểu ảnh đa dạng hơn, góp phần làm cho cuộc sống đa màu sắc.