Chọn dòng laptop chuyên đồ họa nào là tốt nhất?

Chọn dòng laptop chuyên đồ họa nào là tốt nhất?

Các designer, chuyên gia thiết kế, kỹ sư chuyên nghiệp,.. khi lựa chọn laptop thường có xu hướng lựa chọn các dòng laptop chuyên đồ họa. Vì mục đích chính của họ là thiết kế hình ảnh, sản xuất video, thiết kế những dự án phức tạp nên họ muốn tận dụng tối đa các tính năng vào công việc và giúp hiệu quả công việc được tốt hơn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số laptop phù hợp cho dân đồ họa các bạn cùng tham khảo nhé!

Laptop ConceptD 7 

Laptop dành cho dân đồ họa

Laptop dành cho dân đồ họa

Sản phẩm đầu tiên trong các dòng laptop chuyên đồ họa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay chính là dòng ConceptD 7 từ Acer. Với những dân chuyên đồ họa, chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với sản phẩm này. ConceptD7 đã đồng hành cùng rất nhiều dự án của người dùng, cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất. 

Với ConceptD 7 bạn không lo sẽ bị gián đoạn do những yếu tố không mong muốn như: đơ, lag, kết nối chậm, máy nóng,… Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích các thông số kỹ thuật để các bạn hiểu hơn về dòng máy này: 

Về bộ vi xử lý, ConceptD 7 được trang bị chip Intel Core i7 thế hệ thứ 9 kết hợp cùng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 Max-Q đem đến người dùng tốc độ xử lý các tác vụ vô cùng mượt mà và sức mạnh đồ họa bức phá. Không chỉ là với các thiết kế 2D mà các dự án thiết kế 3D hay sản xuất video,.. đều được xử lý vô cùng chuyên nghiệp và nhẹ nhàng. 

Bộ nhớ được nâng cấp lên 32GB cho bạn không gian rộng lớn, thỏa sức sáng tạo và họa nên những ý tưởng độc đáo của mình. 

Màn hình 4K với độ phân giải UHD cho bạn không gian làm việc thoải mái tự do thể hiện đam mê. Chế độ hiển thị màu sắc vô cùng chân thực chuẩn 100% dải màu RGB cho người dùng mãn nhãn trước những hình ảnh sống động như thật. 

Laptop ConceptD 3

ConceptD3 - Sáng tạo bất tận

ConceptD3 – Sáng tạo bất tận

Laptop ConceptD 3 dù mang cấu hình đồ họa vô cùng mạnh mẽ nhưng lại sở hữu vẻ ngoài mỏng nhẹ và rất tinh tế. Bạn có thể mang theo bất cứ đâu nhờ trọng lượng chỉ nhẹ 1,68kg. Mang laptop đến thư viên, quá cà phê hay gặp khách hàng không còn là điều quá khó khăn mà với ConceptD 3 nó còn giúp tăng khí chất và đẳng cấp cho người dùng. 

ConceptD 3 là laptop rất phù hợp cho những dân thiết kế thường xuyên làm việc ở ngoài, gặp đối tác,.. nhờ thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ cùng chế độ pin khủng. Bạn có thể sử dụng máy 20 giờ làm việc liên tục. 

Bây giờ, chúng tôi sẽ nói đến yếu tố quan trọng quyết định đến nhu cầu sử dụng của người dùng đó là cấu hình. ConceptD 3 sở hữu cấu hình mạnh mẽ, chuẩn đồ họa cho bạn thỏa sức sáng tạo. Bộ vi xử lý được gắn chip Intel Core i7 thế hệ 10 cùng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650TI sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên những bước tiến của tương lai. Mọi ý tưởng, bản phác thảo, tác phẩm 2D, 3D, video của bạn sẽ được thể hiện sắc nét và ấn tượng qua màn hình rộng 15.6 inch với độ phân giải FullHD.  Với ConceptD 3, tác phẩm của bạn không chỉ là thiết kế mà còn là cá tính và linh hồn. 

Nơi lưu trữ dữ liệu, thiết kế, dự án của bạn được tối ưu hóa với bộ nhớ lên đến 16GB. 

Laptop HP 15 da0036TX 

Laptop cho dân đồ họa chuyên nghiệp

Laptop cho dân đồ họa chuyên nghiệp

Laptop HP 15 da0036Tx được nhiều người yêu thích bởi nó sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật. Không dừng lại là một chiếc laptop văn phòng mỏng nhẹ, HP 15 da0036Tx còn mang cấu hình của một chiếc laptop đồ họa cho dân chuyên. 

Bộ vi xử lý gắn chip Intel Core i7 kết hợp cùng card màn hình rời NVIDIA giúp bạn thao tác mượt mà với những phần mềm chuyên đồ họa như: Pts, Ai, Au,… Hình ảnh cùng nhờ đó mà chân thực và sống động hơn, cho người dùng thăng hoa trong những tác phẩm, bản thiết kế của mình. 

Màn hình rộng 15.6 inch với độ phân giải FullHD kết hợp cùng công nghệ Wled-backlit giúp bạn vừa có không gian thoải mái để sáng tạo vừa mãn nhãn trước những hình ảnh chất lượng và sắc nét. 

Bộ nhớ của laptop: RAM 4GB và ổ cứng 1TB, không gian lưu trữ tuy không quá lớn nhưng vẫn đủ để bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu và những thông tin quan trọng. 

Các dòng laptop chuyên đồ họa mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và đang được rất nhiều người dùng. Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất nhé!