Top 7 phần mềm bóp eo miễn phí, đơn giản trên điện thoại

Top 7 phần mềm bóp eo miễn phí, đơn giản trên điện thoại

Bạn không tự tin khi chụp ảnh, bởi thân hình của bạn không được hoàn hảo, đặc biệt là vòng eo quá khổ. Nỗi tự ti đôi khi khiến bạn không dám mặc váy hay những bộ quần áo lộ vòng eo chứ nói gì là chụp ảnh. Tuy nhiên, ảnh có cách khắc phục dễ dàng nếu bạn biết đến 7 phần mềm bóp eo vừa đơn giản, vừa miễn phí trong bài viết dưới đây.

1. Body Editor Booth Skinny & Fat

Ứng dụng này là một công cụ giúp bạn chỉnh sửa cơ thể, có thể giúp bạn làm thon eo hoặc gầy đi một chút. Ngoài ra, ứng dụng sẽ giúp kéo dài chân, thay đổi tông màu da và thậm chí điều chỉnh một số đường nét trên khuôn mặt cho đến khi bạn hài lòng.

2. Phần mềm bóp eo chuyên nghiệp Body Editor – Body Shape Editor, Slim Face and Body

Ứng dụng Body Editor có nhiều công cụ để chỉnh sửa hình thể như thắt eo, dài chân, chỉnh sao cho tự nhiên nhất, không phô trương và rất vừa vặn. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa, sticker thú vị khác để bạn ghép và chèn ảnh.

3. Chỉnh sửa bóp eo Perfect Me

Perfect Me là ứng dụng chỉnh sửa vòng eo có thể giúp bạn chỉnh sửa dáng người và khuôn mặt, giúp bạn định hình lại đường cong cơ thể, lấy lại vóc dáng thon gọn, dáng người hoàn hảo, eo thon, chân dài và cơ bụng.

Đừng bỏ lỡ các tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa eo thon Perfect Me này: 

 • Tính năng giúp bạn định hình lại dáng để có được vòng eo thon gọn.
 • Hỗ trợ làm đẹp da mặt và đều màu da.
 • Nhiều hiệu ứng bộ lọc.
 • Thư viện nhãn dán phong phú.
 • Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh: cắt, xoay, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản.

Chỉnh eo thon gọn với app Perfect Me

Chỉnh eo thon gọn với app Perfect Me

4. Thon eo với Body Tune

Body Tune là một ứng dụng có thể bóp eo để mang lại cho bạn một thân hình đẹp. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa cơ thể, bạn có thể làm săn chắc vòng eo, thu nhỏ khuôn mặt, kéo dài chiều cao và thon gọn cơ thể, đồng thời tăng thêm cơ bụng sáu múi, cơ bắp và hình xăm trên cơ thể.

Một số ưu điểm vượt trội của ứng dụng Body Tune khiến người dùng chao đảo:  

 • Sử dụng các công cụ giảm béo mặt và eo để chỉnh sửa cơ thể của bạn.
 • Sử dụng công cụ chỉnh sửa chiều cao để tăng chiều cao.
 • Dáng gầy với dụng cụ giảm béo, dáng người vừa vặn, thon gọn.

5. App Retouch Me – bóp eo đơn giản

RetouchMe là một ứng dụng giảm eo với các công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo có thể giúp bạn chỉnh sửa lại khuôn mặt và cơ thể của mình. Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm thon eo, thon gọn, định hình và làm dài bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Các công cụ được tích hợp trên ứng dụng Retouch Me được người dùng ưa chuộng: 

 • Dụng cụ giúp bạn định hình lại dáng để có được vòng eo thon gọn.
 • Hỗ trợ làm đẹp da mặt, làm đều màu da và chỉnh sửa các bộ phận trên cơ thể.
 • Có các chức năng cơ bản như: cắt xén, chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.

Phần mềm bóp eo đơn giản Retouch Me

Phần mềm bóp eo đơn giản Retouch Me

6. Hotune

Hotune là một phiên bản mỏng của ứng dụng, chứa các công cụ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể của mình. Bạn có thể chỉnh sửa khuôn mặt, cơ thể và trang điểm làm đẹp mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa ảnh nào để làm cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Dụng cụ giúp bạn định hình lại vóc dáng, giúp bạn có một vòng eo thon gọn và một vóc dáng hoàn hảo. Sở hữu nhiều hiệu ứng bộ lọc. Dễ dàng chỉnh lại, trang điểm và làm đẹp da. Đặc biệt là dễ dàng chia sẻ ảnh qua Facebook và Instagram.

7. Chỉnh sửa ảnh bóp eo với công cụ AI Body Shaping trên vivo Y53s

Ngoài những phần mềm làm thon eo chuyên dụng trên thì tính năng AI Body Shaping trên vivo cũng được lòng giới trẻ bởi khả năng chỉnh sửa chuyên nghiệp của nó. Đặc biệt trên điện thoại vivo Y53s có giá cả tầm trung nhưng chất lượng lại vượt ngoài mong đợi.

Điện thoại vivo Y53s đẹp từ kiểu dáng đến chất lượng

Điện thoại vivo Y53s đẹp từ kiểu dáng đến chất lượng 

Tính năng AI Body Shaping này được tích hợp sẵn trong máy, bạn chỉ cần giơ máy lên và chọn chỉnh tự động là vòng eo, gương mặt và vóc dáng của bạn sẽ chuẩn như siêu mẫu. Nếu bạn không thích tính năng chỉnh sửa tự động này, thì chỉ việc tự chỉnh sửa trên thanh trượt đến khi vừa ý là được.

Nhu cầu làm đẹp cho bản thân là điều không bao giờ thiếu với các cô gái đam mê sống ảo. Đừng lo với ngoại hình của mình khi đã biết đến 7 ứng dụng chỉnh sửa thon eo ở bài viết trên nhé.