Lựa chọn màn hình cho designer? Đừng bỏ qua Acer ConceptD CP3

Lựa chọn màn hình cho designer? Đừng bỏ qua Acer ConceptD CP3

Chiếc màn hình cho designer Acer ConceptD CP3 hiện nay đang thu hút sự quan tâm của giới sáng tạo. Đâu là những nguyên nhân khiến chiếc màn hình này có sức hút đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này. 

Thiết kế đẹp và hiện đại 

Một màn hình lớn sẽ luôn là giải pháp tối ưu hơn so với việc sử dụng hai màn hình riêng biệt. Với Acer ConceptD CP3, nội dung sẽ được đảm bảo luôn diễn ra liền mạch và thống nhất do được hiển thị trên cùng một tấm nền. Bên cạnh đó, việc sử dụng một màn hình lớn sẽ giúp bạn làm đẹp cho góc làm việc, tiết kiệm không gian cũng như khơi gợi cảm hứng sáng tạo. 

Thiết kế của Acer ConceptD CP3 theo xu hướng ErgoStand với mặt chân đế làm từ gỗ và khung trụ vững chãi. Bên cạnh đó, phần đế này còn cho phép người dùng xoay, nghiêng, điều chỉnh độ cao tùy theo góc nhìn. Chiếc màn hình này cũng dễ dàng tháo lắp để gắn vào tường. 

Màn hình sở hữu ngoại hình hiện đại

Màn hình chuẩn điện ảnh - Màn hình cho designer

Màn hình chuẩn điện ảnh

Kích thước màn hình Acer ConceptD CP3 đạt tiêu chuẩn với 27 inch. Kích thước này sẽ phù hợp với nhiều công việc từ lập trình, kỹ thuật đến các công việc cho nhà sáng tạo. Đặc biệt, với những ai đang làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hoặc xây dựng thường xuyên thao tác với các phần mềm nặng như AutoCAD hay SolidWorks thì màn hình này lại càng phù hợp. 

Với một màn hình kích cỡ nhỏ, mỗi khi làm việc bạn sẽ phải mất thời gian để sắp xếp không gian hiển thị sao cho hiển thị đầy đủ bảng vẽ, bảng hiển thị màu sắc hay bản vẽ trung tâm. 

Với tỉ lệ màn hình 27inch cùng các đường viền thu hẹp lại thì không gian làm việc trên Acer ConceptD CP3 được mở ra nhiều để mang lại khả năng hiển thị thoải mái hơn. Đặc biệt, nếu bạn làm trong ngành sản xuất game, render video, đọc văn bản hoặc quan sát đồ thị tài chính thì màn hình này sẽ thể hiện được trọn vẹn. 

Chất lượng hiển thị đỉnh cao

Acer ConceptD CP3 có thông số vô cùng ấn tượng với độ phủ màu đạt 90% DCI-P3 đạt chuẩn điện ảnh. Thông số này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực thiết kế, sản xuất nội dung. 

Chất lượng hiển thị ấn tượng - Màn hình cho designer

Chất lượng hiển thị ấn tượng

Màn hình này có khả năng ép xung lên đến 144Hz giúp người dùng có thể trải nghiệm những cảnh chuyển động 2D, 3D một cách mượt mà cũng như cảm nhận rõ ràng các nhân vật đồ họa hoặc giao diện các phần mềm. 

Nếu bạn làm trong ngành công nghiệp thiết kế game với sự đòi hỏi độ chi tiết cao thì màn hình Acer ConceptD CP3 sẽ giúp chỉnh sửa từng điểm ảnh dễ dàng hơn. Chiếc màn hình sở hữu độ phân giải 4K UHD 3840 x 2160 pixel với hơn 8 triệu điểm ảnh. Thông số này gấp nhiều lần màn hình Full HD giúp thể hiện các chi tiết rõ nét. Acer ConceptD CP3 còn có góc nhìn rộng 178 độ linh hoạt sử dụng ở nhiều vị trí góc nhìn khác nhau.

Màn hình Acer có khả năng đồng bộ tần số quét với card đồ họa được NVIDIA chứng nhận tương thích G-Sync (G-Sync Compatible). Tương tự với màn hình NVIDIA G-SYNC Compatible Acer ConceptD CP3 mang đến đồ họa siêu mượt và độ trễ thấp, giúp mọi dự án đồ họa đều hoàn thành một cách chuyên nghiệp nhất.

Mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thực 

Khả năng giải trí đỉnh cao - Màn hình cho designer

Khả năng giải trí đỉnh cao

Ngoài chân đế với khả năng xoay gập linh động thì chiếc màn hình này còn được trang bị tấm mui che chắn ánh sáng bao quanh giúp chiếc màn hình trở thành một studio phim trường thu nhỏ. Mọi ánh sáng ngoài trời sẽ được hạn chế để thay thế hoàn toàn bởi ánh sáng trong màn hình nhằm đảm bảo độ chân thực. Kết hợp với đó là cảm biến ánh sáng thông minh giúp điều chỉnh đèn nền phù hợp với mắt người dùng. 

Ngoài việc hỗ trợ công việc thì khả năng giải trí trên chiếc màn hình này cũng được đánh giá cao. Việc hỗ trợ DisplayHDR 400 đem lại độ chân thực cao mang đến những màn trình diễn phim Hollywood như ở rạp. Bạn sẽ cảm nhận độ chân thực của thiên nhiên hoang dã, dải ngân hà bay bổng. 

Nếu muốn sở hữu một chiếc màn hình cho designer đỉnh cao thì bạn không nên bỏ qua Acer ConceptD CP3. Chiếc màn hình này không những đẹp về thiết kế mà còn mạnh mẽ trong cấu hình hứa hẹn hỗ trợ công việc hiệu quả. 

>>> Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp