ConceptD – hệ sinh thái dành riêng cho người dùng hệ sáng tạo

ConceptD – hệ sinh thái dành riêng cho người dùng hệ sáng tạo

Đối với người dùng hệ sáng tạo, chất lượng hình ảnh luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất được xem xét đầu tiên khi tìm kiếm một chiếc màn hình thiết kế đồ họa cho riêng mình. Lý do là chất lượng của màn hình vừa ảnh hưởng đến sản phẩm sáng tạo vừa ảnh hưởng đến cảm hứng làm việc của anh em designer. 

ConceptD – hệ sinh thái dành riêng cho người dùng hệ sáng tạo

Là hệ sinh thái đặc biệt hướng đến đối tượng khách hàng là những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, ConceptD của Acer đã mang đến thị trường công nghệ một làn gió mới với nhiều đột phá về cả thiết kế lẫn công nghệ. 

ConceptD - hệ sinh thái hoàn toàn mới, món quà Acer dành tặng cho dân thiết kế - Màn hình thiết kế đồ họa

ConceptD – hệ sinh thái hoàn toàn mới, món quà Acer dành tặng cho dân thiết kế

Acer ConceptD là một dải nhiều sản phẩm, trải rộng từ laptop máy trạm, desktop và màn hình chuyên dụng cho thiết kế. Đây là những dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của anh em đồ họa Việt Nam trong thời gian đến. 

Acer ConceptD CP3 – Sáng tạo chưa bao giờ là điều khó khăn

Đập vào mắt người dùng đầu tiên là sự mới lạ, độc đáo về thiết kế, Acer ConceptD CP3 sở hữu màn hình với kích thước khá lớn 27 inch, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và giải trí của các creators. 

Màn hình với kích thước 27 inch, đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí của dân đồ họa - Màn hình thiết kế đồ họa

Màn hình với kích thước 27 inch, đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí của dân đồ họa

Sự pha trộn lạ mắt khi kết hợp giữa màu đen của màn hình cùng chân đế đỡ với hoa văn vân gỗ sang trọng và hiện đại, khác biệt hẳn với những chiếc màn hình cùng phân khúc. Đặc biệt, ConceptD CP3 của nhà Acer còn có khả năng xoay gập đến 360 độ và hỗ trợ điều chỉnh độ cao lên đến 18cm. Người dùng hoàn toàn có thể tháo rời chân để và gắn trực tiếp vào tường tùy theo sở thích hay nhu cầu sử dụng của mình. 

>>> Những yếu tố tạo nên màn hình thiết kế đồ họa

ConceptD CP3 cũng được Acer tinh tế trang bị mui chắn ánh sáng, hạn chế hiện tượng ánh sáng rọi trực tiếp vào màn hình, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc, chất lượng hình ảnh của bản thiết kế cũng như sức khỏe thị giác của người dùng. 

Viền che chắn bao bọc 3 cạnh của ConceptD CP3 giúp hạn chế sự chiếu rọi trực tiếp của ánh sáng lên màn hình - Màn hình thiết kế đồ họa

Viền che chắn bao bọc 3 cạnh của ConceptD CP3 giúp hạn chế sự chiếu rọi trực tiếp của ánh sáng lên màn hình

Đặc thù ngành nghề thiết kế thường xuyên phải chia sẻ, hội họp cũng như kết nối với các thiết bị khác. Vì lý do đó mà Acer đã trang bị khá nhiều cổng kết nối: 2 đầu vào HDMI, 2 Cổng DisplayPort, 2 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 3.1,… cho ConceptD CP3 để tiện hơn cho anh em đồ họa trong việc chia sẻ ý tưởng thiết kế. 

Màn hình thiết kế đồ họa Acer ConceptD CP3 sở hữu tần số làm tươi 144Hz, và khả năng hiển thị 4K Ultra HD cùng công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, chân thực, sắc nét. Tốc độ phản hồi của chiếc màn hình thuộc hệ sinh thái mới nhà Acer này nằm vào khoảng 1ms tương thích với Gsync. Nhờ đó, anh em designer sẽ được tận hưởng trải nghiệm thiết kế ba chiều ấn tượng cùng công nghệ thực tế ảo VR hay animation mượt mà, liền mạch đến bất ngờ.

Màu sắc hiển thị trên Acer ConceptD CP3 có độ tươi và chân thật với 90% gam màu DCI-P3. Như mọi người đều biết, DCI-P3 là một tiêu chuẩn màu quốc tế, được áp dụng vào các sản phẩm sáng tạo lớn bởi các đạo diễn, các nhà sản xuất lớn trên thế giới. ConceptD CP3 với độ đáp ứng lên đến 90% dải màu DCI-P3 chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới lạ, độc đáo hơn cho những hình ảnh cũng như video của các designer. 

ConceptD CP3 gây ấn tượng về độ sắc nét và chuẩn màu của mình - Màn hình thiết kế đồ họa

ConceptD CP3 gây ấn tượng về độ sắc nét và chuẩn màu của mình

Dung sai màu Delta E của chiếc màn hình thế hệ mới này cũng nằm vào khoảng dưới 1, giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng sai lệch trong quá trình thiết kế đồ họa, cùng các creators tạo nên những thiết kế chân thật màu nhất. 

Khe cắm giúp hiệu chỉnh màu của chiếc màn hình thuộc hệ sinh thái ConceptD này cũng giúp các nhà sáng tạo dễ dàng đo lường, kiểm tra và đảm bảo màn hình cho kết quả đúng nhất cho từng gam màu. ConceptD CP3 cũng hỗ trợ cảm biến ánh sáng để đo lường độ sáng và điều chỉnh phù hợp với mắt người dùng, hạn chế tình trạng khô mắt, mỏi mắt trong quá trình sử dụng. 

Nhìn chung, đây là sản phẩm màn hình thiết kế đồ họa thế hệ mới, mang đầy tâm huyết của hãng công nghệ Acer khi tích hợp những đặc trưng nổi bật nhất, nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng mới mẻ cho anh em thiết kế. Với ngôn ngữ thiết kế bắt mắt đầy sáng tạo, thông số cấu hình chất lượng sở hữu nhiều cải tiến trong công nghệ, màn hình thiết kế Acer ConceptD CP3 thực sự là một sản phẩm đáng đầu tư nhất đối với những người đang hoặc có ý định hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. 

>>> Xem thêm: Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp